aBOUT US

เข้าถึง
ทุกความต้องการ
ในสไตล์ที่เป็นคุณ

Access and Design Co.,Ltd 

บริษัท แอกเซส แอนด์ ดีไซน์ จำกัด เราเป็นบริษัท ที่ให้บริการการออกแบบ ติดตั้ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ผ้าบุหัวเตียง ออกแบบตามขนาด พื้นที่จริงของลูกค้า ทำให้เราสามารถควบคุมงบประมาณได้ และเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้โดยตรง โดยเรายินดีเข้าวัดหน้างานฟรี หรือทางลูกค้าจะส่งขนาด เพื่อให้เราประเมินราคาก่อนติดตั้งได้ ถึงแม้เราจะเปิดในรูปแบบบริษัท แต่เรามั่นใจได้ว่า เราสามารถทำราคาได้ถูกกว่า ในคุณภาพที่ดีกว่า สามารถมั่นใจได้ว่าเราไม่ทิ้งงานแน่นอน

Access and Design Co., Ltd. เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นพนักงานขายที่มีความรู้ความเข้าใจในตัวสินค้า และการบริการ ที่พร้อมให้คำปรึกษา และให้สิ่งที่ดีที่สุดที่ลูกค้าต้องการ เรามีช่างตัดเย็บคุณภาพ ช่างติดตั้งที่เราคัดสรรมาอย่างดี และมีประสบการณ์มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด โดยมีทีมงานที่พร้อมให้บริการหลังการขาย พร้อมดูแลทุกท่านดุจญาติมิตร

สำนักงานใหญ่

0ffice ปฏิบัติการ

เหตุผลที่เลือก Access and Design

01

รับประกันงานติดตั้ง 2 ปี

หลังจากการติดตั้ง และลูกค้าตรวจผลงานเรียบร้อย เรายังมีการรับประกันการติดตั้งถึง 2 ปี เต็ม มั่นใจได้เลยว่าเราไม่ทิ้งงานแน่นอน

02

บริการติดตั้ง และวัดหน้างานฟรี

เรามีการบริการวัดหน้างานฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือลูกค้าสามารถส่งขนาด เพื่อให้เราประเมินราคา หรือเปรียบเทียบราคา ก่อนตัดสินใจ 

03

ราคาถูก คุ้มค่าคุ้มราคา

สินค้าที่ราคาถูกจนเกินไป มักจะมาพร้อมกับคุณภาพสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ สินค้าราคาถูก มักจะใช้งานได้ไม่นาน ก็เสียหาย อย่าลืมนะครับว่า ผ้าม่านสามารถอยู่กับเราได้ถึง 10 ปี ถ้าเราดูแลอย่างดี บริษัทเรามั่นใจว่าเราสามารถทำราคาได้ถูกกว่า ในคุณภาพสินค้าที่ดีกว่า เลือก  Access and Design

04

มีสี และแบบให้เลือกมากมาย

บริษัทเรานำเข้าสินค้าบางอย่างเอง และเป็นพาทเนอร์กับบริษัทอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ดังนั้นทำให้เราไม่มีความจำกัดในเรื่องของตัวสินค้า เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย หลายสี หลายแบบ หลายสไตล์

05

เสร็จ จบ ครบ ในที่เดียว

เราเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้าจะได้รับการบริการอย่างดี ตั้งแต่เริ่มติดต่อเราเข้ามา ยินดีวัดหน้างาน นำสินค้าไปให้เลือก ประเมินราคา นัดวันเข้าติดตั้ง ตรวจเช็คงาน รวมถึงการบริการหลังการขาย และถ้าลูกค้าอยากได้อะไร เรามีบริษัทพาร์ทเนอร์คอยซัพพอร์ตกว่า 50 บริษัท

06

งานประณีต พิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด

ประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปี จนกลายเป็นช่างผู้ชำนาญการในเรื่องการตัดเย็บ การติดตั้ง การต่อลายวอลเปเปอร์ ที่สามารถช่วยเหลือแก้ไขปัญหาหน้างานอย่างถูกจุด พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

สินค้าและบริการของเรา

ม่านจีบ

ม่านตาไก่

ม่านลอน

ม่านม้วน

ม่านปรับแสง

ม่านพับ

มู่ลี่

วอลเปเปอร์

ฉากกั้นห้อง