โปรโมชั่น ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ราคาพิเศษ

มาตามคำเรียกร้องกับโปรโมชั่นพิเศษผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ ที่เราคัดสรรมาให้คุณลูกค้าได้เลือกมากมาย ไม่เพียงในเรื่องของราคาเท่านั้น แต่เรายังคำนึงถึงการให้บริการอีกด้วย ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมประเมินราคาหน้างานฟรี อย่ารอช้ารีบติดต่อมาหาเรา 082-296-2924 หรือที่ Line: @accessndesign

โปรแรงแซงโค้ง

โปรโมชั่น : ผ้าม่าน+วอลเปเปอร์
เริ่มต้น 14,900

จากประสบการ์ณที่ผ่านมา การจะทำให้ห้อง หรือบ้านของเราสวยจริงๆ ไม่เพียงแค่ติดผ้าม่านเท่านั้น ต้องติดวอลเปเปอร์เพิ่มเติมเข้าไปด้วย เราเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้า จึงจัดโปรนี้ขึ้นมาในราคาเริ่มต้น 14,900.- เพียง ซึ่งประกอบไปด้วย

1. ผ้าม่านทึบกัน UV จำนวน 2 ชุด 
2. ผ้าม่านโปร่ง จำนวน 2 ชุด
3. วอเปเปอร์ ขนาดห้องไม่เกิน 28 ตร.ม. 
4. สายรวบม่าน 
5. ด้ามจูงอะคริลิค
6. ประกันงาน 2 ปี

โปรโมชั่น: ผ้าม่านบ้านเดี่ยว 
เริ่มต้น 29,900

ผ้าม่านเปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นของบ้าน และอยู่กับเรานานนับ 10 ปี เราจึงออกโปรโมชั่นเพื่อคนรักบ้าน ซึ่งโปรนี้ประกอบไปด้วย

1. ผ้าม่านทึบกัน UV จำนวน 9 ชุด
2. ผ้าม่านโปร่ง จำนวน 2 ชุด
3. สายรวบม่าน
4. ด้ามจูงอะคริลิค
5. ประกันงาน 2 ปี

โปรโมชั่น: ผ้าม่านทาวน์โฮม
เริ่มต้น 17,900

เนื่องจากทาวน์โฮม แต่ละหลังจะใกล้ชิดกันมาก ดังนั้นผ้าม่านจึงเปรียบเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับที่อยู่อาศัยได้ ทางบริษัทจึงจัดโปรโมชั่นทาวน์โฮม ซึ่งประกอบไปด้วย

1. ผ้าม่านทึบกัน UV จำนวน 7 ชุด 
2. ผ้าโปร่ง จำนวน 2 ชุด 
3. สายรวบม่าน
4. ด้ามจูงอะคริลิค
5. ประกันงาน 2 ปี

โปรโมชั่น: ผ้าม่านคอนโด
เริ่มต้น: 6,900

ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าสำหรับคอนโดนั้นเราเคยทำผ้าม่านไปติดตั้ง ตั้งแต่คอนโดไม่ถึงล้าน จนถึงคอนโดระดับหลายล้าน ซึ่งราคาที่เราทำนั้นก็สามารถใช้กับคอนโดหลักหลายล้านได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นเรื่องคุณภาพให้ไว้ใจเราได้เลย ซึ่งราคานี้ประกอบไปด้วย 

1. ผ้าม่านกัน UV จำนวน 1 ชุด 
2. ผ้าม่านโปร่ง จำนวน 1 ชุด 
3. สายรวบม่าน
4. ด้ามจูงอะคริลิค
5. ประกันงาน 2 ปี

ประเมินราคา พร้อมวัดหน้างานฟรี

เป็นอีกหนึ่งในความภูมิใจของเรา นั่นก็คือเรายินดีบริการให้คำปรึกษา ประเมินราคาพร้อมวัดหน้างาน โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เรายินดีทำราคาที่ดีที่สุด ในคุณภาพที่ดีกว่า เพื่อความพอใจของคุณลูกค้า